Bạn đang tìm mua Bảo Hiểm Nhân Thọ cho bé ?

Chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất cho con bạn !

Tư vấn miễn phí ngay

Tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ chỉ với 4 bước đơn giản sau:

 Bạn nhập thông tin cần thiết theo mẫu có sẵn. Nhấn vào đây để nhập thông tin

Chúng tôi phân tích thông tin để xác định gói sản phẩm thích hợp nhất với bạn

Chúng tôi liên lạc với bạn để thông báo kết quả

Chúng tôi hoàn tất toàn bộ hồ sơ nếu bạn đồng ý tham gia bảo hiểm nhân thọ

Ở chúng tôi có gì khác biệt ?

Không đơn thuần là Bảo hiểm nhân thọ

Một câu hỏi rất thường gặp là: mua Bảo hiểm nhân thọ cho con, loại nào tốt? Trên thực tế, việc chọn mua bảo hiểm cho bé (đặc biệt là bảo hiểm cho trẻ sơ sinh) khác biệt khá nhiều so với việc chọn mua bảo hiểm cho người lớn hoặc bảo hiểm hưu trí. Đó là ngoài nhu cầu được bảo vệ về mặt tài chính khi rủi ro xảy ra, các bé còn có nhu cầu học tập và phát triển. Đây là giai đoạn các bé hình thành khả năng và tố chất của bản thân, là giai đoạn quan trọng nhất của đời người. Do đó, khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em, chúng tôi luôn tư vấn những sản phẩm có liên kết với giáo dục. Đây sẽ là một nền móng vững chắc để tạo tiền đề cho các bé phát triển bền vững trong tương lai.


Liên kết với giáo dục

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ có liên kết với giáo dục đang là xu hướng hiện nay khi chọn Bảo hiểm nhân thọ cho các bé. Song song với việc bảo vệ khả năng tài chính, các gói Bảo hiểm nhân thọ hiện đại có liên kết với các hệ thống trường Đại học lớn trong nước và quốc tế, phù hợp với nhu cầu du học tại chỗ hoặc du học nước ngoài đang rất phổ biến hiện nay. Chính ưu thế này sẽ tạo cho con em của bạn một cơ sơ vững chắc, một môi trường học tập chuyên nghiệp để các bé phát triển bền vững và trở thành những công dân có ích trong tương lai.


Các khách hàng của chúng tôi nói gì ?

Tôi giờ đã lớn tuổi, không biết cách thức mua bảo hiểm nhân thọ như thế nào, may mà có người quen giới thiệu dịch vụ tư vấn. Thời của tôi không có các loại hình bảo hiểm như thế này, bây giờ xã hội hiện đại cái gì cũng có. Tôi chỉ có một đứa cháu đích tôn duy nhất, nên quyết định tham gia bảo hiểm cho nó, mong muốn nó có một cuộc sống đầy đủ, ấm no.

Chị Như Lan - bà nội bé Thanh Tâm

Quận 3, TP.HCM

Gia đình tôi chỉ có duy nhất bé Xuân Nhi nên tôi rất muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé, 2 vợ chồng tôi dự định khi bé đủ 18 tuổi sẽ dùng tiền đáo hạn hợp đồng để cho bé học Đại học. Hiện tại 2 vợ chồng còn trẻ nên lo trước cho tương lai, sau này về già không lo được thì có Bảo hiểm nhân thọ lo tiền cho con mình, vừa phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống.

Chị Xuân Kiều - mẹ bé Xuân Nhi

Dĩ An, Bình Dương

khách hàng đã tư vấn

hợp đồng phát hành

hồ sơ du học

%

khách hàng hài lòng

Cùng chúng tôi

ươm mầm những ước mơ

của con em bạn

Tư vấn miễn phí ngay