Tích lũy. Tiết kiệm. Sức khỏe.
Gói sản phẩm dành riêng cho bé.

Nhập thông tin vào mẫu để được tư vấn miễn phí các sản phẩm BHNT tốt nhất cho con em bạn.

Chi phí học Đại học, kết hôn, mua nhà, khởi nghiệp…con bạn cần sự hỗ trợ từ gia đình rất nhiều. Bên cạnh đó, các quyền lợi bảo hiểm (tai nạn, viện phí, bệnh tật…) sẽ đi song song trong quá trình tiết kiệm. Tham gia Bảo hiểm Nhân thọ và lập kế hoạch tài chính ngay từ bây giờ sẽ giúp con bạn có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Đăng ký tư vấn BHNT

Đăng ký tư vấn BHNT

Sending

Tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ chỉ với 4 bước:

h

1. Nhập thông tin

Bạn nhập thông tin theo mẫu có sẵn. Nhấn vào đây để nhập thông tin

2. Phân tích

Các chuyên viên bảo hiểm sẽ phân tích để xác định gói bảo hiểm phù hợp

3. Liên hệ

Các chuyên viên liên hệ với bạn để tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp nhất

n

4. Hoàn tất

Chuyên viên tư vấn sẽ hoàn thành toàn bộ thủ tục khi bạn đồng ý tham gia.

Tạo nền tảng phát triển cho bé

Khi con bạn trưởng thành (thường ở độ tuổi từ 18-22) sẽ kéo theo các vấn đề tài chính phát sinh như chi phí học Đại học, kết hôn, mua nhà, khởi nghiệp…Tuy nhiên, khi con bạn trưởng thành cũng là lúc bạn sắp về hưu, khả năng làm việc và kiếm tiền không còn được như thời trẻ. Do đó, chuẩn bị tài chính ngay từ bây giờ là một quyết định đúng đắn.

Một câu hỏi rất thường gặp là: mua Bảo hiểm nhân thọ cho con, loại nào tốt? Nên tham gia sản phẩm nào? Thời hạn bao lâu? Phí đóng bao nhiêu?…Bạn hãy nhập thông tin vào mẫu để được tư vấn các sản phẩm tốt nhất nhé.

Trên thực tế, việc chọn mua bảo hiểm cho bé (đặc biệt là bảo hiểm cho trẻ sơ sinh) khác biệt khá nhiều so với việc chọn mua bảo hiểm cho người lớn hoặc bảo hiểm hưu trí. Đó là ngoài nhu cầu được bảo vệ về mặt tài chính khi rủi ro xảy ra, các bé còn có nhu cầu học tập và phát triển. Đây là giai đoạn các bé hình thành khả năng và tố chất của bản thân, là giai đoạn quan trọng nhất của đời người. Do đó, khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em, cần chọn những sản phẩm mang lại đúng nhu cầu mong muốn. Đây sẽ là một nền móng vững chắc để tạo tiền đề cho các bé phát triển bền vững trong tương lai.

Liên kết với giáo dục

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ có liên kết với giáo dục đang là xu hướng hiện nay khi chọn Bảo hiểm nhân thọ cho các bé. Song song với việc bảo vệ khả năng tài chính, các gói Bảo hiểm nhân thọ hiện đại có liên kết với các hệ thống trường Đại học lớn trong nước và quốc tế, phù hợp với nhu cầu du học tại chỗ hoặc du học nước ngoài đang rất phổ biến hiện nay. Chính ưu thế này sẽ tạo cho con em của bạn một cơ sơ vững chắc, một môi trường học tập chuyên nghiệp để các bé phát triển bền vững và trở thành những công dân có ích trong tương lai.

Các khách hàng của chúng tôi nói gì?

Tôi giờ đã lớn tuổi, không biết cách thức mua bảo hiểm nhân thọ như thế nào, may mà có người quen giới thiệu dịch vụ tư vấn. Thời của tôi không có các loại hình bảo hiểm như thế này, bây giờ xã hội hiện đại cái gì cũng có. Tôi chỉ có một đứa cháu đích tôn duy nhất, nên quyết định tham gia bảo hiểm cho nó, mong muốn nó có một cuộc sống đầy đủ, ấm no.

Chị Như Lan - bà nội bé Thanh Tâm

Quận 3, TP.HCM

Gia đình tôi chỉ có duy nhất bé Xuân Nhi nên tôi rất muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé, 2 vợ chồng tôi dự định khi bé đủ 18 tuổi sẽ dùng tiền đáo hạn hợp đồng để cho bé học Đại học. Hiện tại 2 vợ chồng còn trẻ nên lo trước cho tương lai, sau này về già không lo được thì có Bảo hiểm nhân thọ lo tiền cho con mình, vừa phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống.

Chị Xuân Kiều - mẹ bé Xuân Nhi

Dĩ An, Bình Dương

khách hàng

hợp đồng

tỷ VNĐ

%

hài lòng

Câu hỏi thường gặp

Tư vấn có tính phí không?

Hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải đóng phí cho hợp đồng của bạn nếu tham gia BHNT.

Sau bao lâu thì nhân viên liên hệ?

Từ 1-3 ngày tùy số lượng khách hàng đăng ký tư vấn. Thông thường là 1 ngày.

Nếu tham gia thì cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu người tham gia chưa đủ 18 tuổi thì cần giấy khai sinh. Bản gốc hoặc photo đều được, không cần công chứng.

Ký hợp đồng có lâu không?

Quá trình ký hợp đồng chỉ khoảng 10 đến 15 phút.

Ký hợp đồng tại nhà được không?

Bạn có thể lựa chọn địa điểm để ký hợp đồng ở bất kỳ đâu (tại công ty, tại nhà…).

Đăng ký tham gia

Form homepage bottom
Sending