Bạn đang quan tâm đến Bảo Hiểm Nhân Thọ hưu trí ?

Chúng tôi tư vấn miễn phí gói sản phẩm tốt nhất cho bạn !

Tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ chỉ với 4 bước đơn giản sau:

 Bạn nhập thông tin cần thiết theo mẫu có sẵn. Nhấn vào đây để nhập thông tin

 Chúng tôi phân tích thông tin để xác định gói sản phẩm thích hợp nhất với bạn

 Chúng tôi liên lạc với bạn để thông báo kết quả

 Chúng tôi hoàn tất toàn bộ hồ sơ nếu bạn đồng ý tham gia bảo hiểm nhân thọ

Ở chúng tôi có gì khác biệt ?

  • Tài chính vững chắc

Khi nói đến việc mua bảo hiểm cho người già, vấn đề lãi suất luôn là yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Khi tuổi đã xế chiều, bạn mong muốn một cơ sở tài chính vững chắc để an tâm nghỉ hưu và thực hiện những điều mà tuổi trẻ chưa làm được. Chúng tôi đưa ra những mức lãi suất rất ưu đãi cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí.

  • Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề cần phải được quan tâm đúng mức khi tuổi đã cao. Do đó, khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho người già, các gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn nhận được sự chú ý của khách hàng. Khi nói đến chăm sóc sức khỏe, chúng tôi tự hào luôn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Các khách hàng của chúng tôi nói gì ?

Tôi làm cho công ty tư nhân nên không được hưởng chế độ lương hưu như các doanh nghiệp nhà nước. Vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí, vừa để bảo vệ tài chính của gia đình, vừa tự tích lũy cho bản thân. Khi đến tuổi xế chiều cũng là lúc hợp đồng đáo hạn, tôi sẽ sử dụng số tiền đáo hạn như một quỹ hưu trí của riêng tôi.

Chị Trương Tuyết Hoa

Quận 5, TP.HCM

Là người kinh doanh, tôi bắt buộc phải có kế hoạch cho tương lai khi bản thân còn đang làm ra tiền. Tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ vì bản thân vừa là người làm mẹ, vừa là người đứng đầu doanh nghiệp. Đặc biệt là khi về hưu, sức khỏe không còn, lúc này tôi sẽ phải cần một quỹ lương hưu do chính bảo hiểm nhân thọ mang lại.

Chị Trần Huệ Mẫn

Tân Uyên, Bình Dương

khách hàng đã tư vấn

hợp đồng phát hành

triệu VNĐ phí thu năm đầu tiên

%

khách hàng hài lòng

Vun đắp cho tuổi hưu của bạn ngay hôm nay