Giới thiệu

Net Bảo Hiểm chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến thị trường Bảo Hiểm Nhân Thọ. Ngoài ra, website còn tư vấn miễn phí các gói sản phẩm BHNT tốt nhất.

Tầm nhìn

Trong ngắn hạn, Net Bảo Hiểm sẽ là trang cung cấp thông tin, kiến thức về Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) một cách gần gũi và bình dân nhất, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về BHNT của đại đa số người dân Việt Nam.

Trong dài hạn, Net Bảo Hiểm không gói gọn trong khuôn khổ BHNT, mà sẽ mở rộng sang các lĩnh vực bảo hiểm khác.

Sứ mệnh

Net Bảo Hiểm ra đời xét trên các thực tế khách quan sau:

  1. Thị trường Bảo Hiểm Nhân Thọ tuy có mặt từ rất lâu đời trên thế giới với trên vài trăm năm kinh nghiệm trong lịch sử; tuy nhiên, tại Việt Nam, đây là một thị trường khá mới mẻ và có sức hút đầu tư lớn từ các công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ lớn mạnh và uy tín trên thế giới.
  2. Người dân Việt Nam chưa thật sự hiểu được vai trò và ý nghĩa của ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ trong sự phát triển kinh tế và xã hội. Ngược lại, vì nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, người dân không mấy mặn mà với các loại hình bảo hiểm nói chung và Bảo Hiểm Nhân Thọ nói riêng.
  3. Tình hình kinh doanh của ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ tại Việt Nam hiện tại đang diễn biến phức tạp, một phần đến từ đại lý bảo hiểm, phần khác do sự hiểu lầm từ phía khách hàng.

Dựa trên các điều kiện thực tiễn đó, chúng tôi – các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bảo Hiểm Nhân thọ – quyết định thành lập một website để hỗ trợ những ai thực sự quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu, giao dịch trên thị trường này.

Hoạt động chủ yếu của website là cung cấp các thông tin mới nhất trên thị trường Bảo Hiểm Nhân Thọ, trả lời các thắc mắc cũng như tư vấn các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đang trong quá trình hình thành và phát triển, cố gắng đem đến những giá trị đích thực và hữu ích cho cộng đồng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi sai sót, chúng tôi mong muốn website sẽ thực sự vững mạnh trong tương lai, đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Liên hệ

Nếu có bất kỳ góp ý nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mạng xã hội

Ban quản trị website

Ngày 26 tháng 4 năm 2010