Vì Sao Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Của Dai-ichi Đạt Top 10 Sản Phẩm Vàng?

chăm sóc sức khỏe toàn cầu dai-ichi việt nam đạt top 10 sản phẩm vàng

Thẻ chăm sóc sức khỏe (còn gọi là thẻ bảo hiểm y tế) là 1 trong những sản phẩm chủ lực của Dai-ichi Life, hướng đến mục tiêu thanh toán 100% viện phí cho những trường hợp nhập viện nội trú.

Đọc thêm: Đánh Giá Chi Tiết Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life

Trước đây, thẻ có tên là “Chăm Sóc Sức Khỏe”; bắt đầu từ tháng 11/2020, Dai-ichi đã ngừng kinh doanh sản phẩm này, thay vào đó, dòng thẻ mới có tên “Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu” ra đời như 1 bản nâng cấp với nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng.

Lưu ý: dù đã ngừng kinh doanh, Dai-ichi Life vẫn tiếp tục hỗ trợ như bình thường đối với những khách hàng đã và đang tham gia dòng thẻ cũ (Chăm Sóc Sức Khỏe).

Ngày 22/01/2021, sản phẩm thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu (CSSKTC) của Dai-ichi vinh dự đạt top 10 sản phẩm vàng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Hiện nay, thẻ y tế của Dai-ichi được xem là 1 trong những sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Việt Nam.

chăm sóc sức khỏe toàn cầu dai-ichi life việt nam top 10 sản phẩm vàng

Xem hợp đồng mẫu và tham khảo sản phẩm phù hợp. Bạn hãy nhập thông tin để được tư vấn nhé:

>Tư Vấn Miễn Phí<

Cùng tìm hiểu những quyền lợi ưu việt của sản phẩm này nhé.

Thanh toán 100% viện phí, tối đa 1 tỷ đồng

Khách hàng tham gia sản phẩm CSSKTC đều được chi trả 100% viện phí, nhưng không vượt quá hạng mức cho phép. Hiện sản phẩm này có 3 gói tương đương với 3 hạng mức cho bạn lựa chọn:

  • Gói Phổ thông (Classic): hạng mức tối đa 300 triệu/bệnh tật, thương tật
  • Gói Đặc biệt (Superior): hạng mức tối đa 600 triệu/bệnh tật, thương tật
  • Gói Cao cấp (Elite): hạng mức tối đa 1 tỷ/bệnh tật, thương tật
chăm sóc sức khỏe toàn cầu phổ thông đặc biệt cao cấp
3 loại thẻ CSSKTC của Dai-ichi Life: cao cấp (vàng), đặc biệt (trắng) và phổ thông (xanh)

Chi phí tham gia thay đổi theo từng độ tuổi, nhìn chung giá khá tốt so với thẻ của các công ty khác. Liên hệ nhân viên để được tư vấn thêm về chi phí và quyền lợi của thẻ.

Đọc thêm: Sử Dụng Tối Ưu Bảo Hiểm Y Tế & Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe

Áp dụng cho tất cả bệnh viện trên toàn thế giới

Nếu như dòng thẻ cũ chỉ áp dụng đối với tất cả bệnh viện ở Việt Nam, thì sản phẩm CSSKTC, đúng như tên gọi của nó, có phạm vi địa lý trên toàn thế giới.

Tất cả bệnh viện đều được chấp nhận, kể cả bệnh viện quốc tế như Pháp Việt (FV), Columbia Asia, Hoàn Mỹ…

Áp dụng cho hầu hết bệnh tật/thương tật

Gần như 95% tất cả bệnh tật, thương tật đều được hỗ trợ khi nhập viện nội trú. Khi tham gia bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả chi phí gần như đã được Dai-ichi hỗ trợ trọn gói.

Ngoài ra, thời gian loại trừ các bệnh đặc biệt cũng giảm xuống từ 365 ngày (đối với dòng thẻ cũ) xuống còn 90 ngày (đối với thẻ CSSKTC).

Đặc biệt, bệnh do virus COVID-19 được ưu tiên hỗ trợ trước.

Danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí ngày càng mở rộng

Cần biết, có 2 hình thức thanh toán tiền bồi thường:

  • Thanh toán theo hóa đơn đỏ: người bệnh thanh toán trước, sau đó Dai-ichi thanh toán lại dựa trên hóa đơn đỏ (còn gọi là hóa đơn VAT, hóa đơn tài chính)
  • Bảo lãnh viện phí: đối với các bệnh viện mà Dai-ichi đã liên kết, khách hàng chỉ cần đưa thẻ y tế khi nhập viện, sau đó khám chữa bệnh như bình thường. Việc thanh toán sẽ do Dai-ichi và bệnh viện xử lý với nhau. Cách này thuận tiện hơn cho khách hàng.

Trước đây, Dai-ichi chỉ liên kết bảo lãnh viện phí đối với các bệnh viện quốc tế. Sau này các bệnh viện công cũng dần được liên kết và ngày càng mở rộng. Hiện bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và bệnh viện Nhi đồng đã được liên kết thành công.

Thời gian nhập viện trên 12 tiếng được tính là nội trú

Thẻ CSSKTC chỉ cần thời gian nhập viện trên 12 tiếng thì được coi là nội trú, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được chi trả. Đối với thẻ cũ, khách hàng cần phải nhập viện trên 18 tiếng để được xem là nội trú. Một số công ty BHNT khác yêu cầu khách hàng phải nhập viện trên 24 tiếng mới được tính là nội trú.

Thời gian yêu cầu nhập viện càng ngắn thì càng có lợi cho khách hàng, thời gian này thường được xác định trên Giấy Nhập Viện (trên giấy có ghi rõ ngày giờ nhập và xuất viện).

Tuổi tham gia lên đến 65, bảo hiểm tối đa đến 75 tuổi

Thông thường, các sản phẩm bổ sung có tuổi tham gia tối đa là 60 và tuổi bảo hiểm tối đa là 65. Tuy nhiên, thẻ CSSK toàn cầu có tuổi tham gia lên đến 65 và tuổi bảo hiểm là 75 tuổi, thời hạn bảo hiểm dài nhất của dòng sản phẩm CSSK trên thị trường.

Điều này có ý nghĩa rất quan trọng: thông thường bệnh tật sẽ tìm đến lúc ta đã già, việc gia tăng tuổi bảo hiểm thêm 10 năm (từ 65 lên 75) sẽ hỗ trợ rất nhiều chi phí y tế, tiết kiệm được cho gia đình rất nhiều tiền bạc.

Đăng ký thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu

Xem hợp đồng mẫu, tư vấn sản phẩm phù hợp và nhận các chương trình giảm giá định kỳ. Bạn hãy nhập thông tin để được tư vấn viên hỗ trợ nhé:

Form bottom post
Sending
Rate this post